Android Free TV Box – F1 Plus và Chuột bay bàn phím F1 Voice

Theo kịp bước tiến của thời đại công nghệ số OTT và thị trường Android TV Box hiện đang rất sôi động tại Việt Nam.

Chúng tôi cho mắt sản phầm Android Free TV Box – F1 Plus và dòng sản phẩm chuột bay đang được ưa thích F1 Voice Search Control tìm kiếm bằng giọng nói, hỗ trợ tìm kiếm bằng Tiếng Việt và đa ngôn ngữ.

Free Box được phân phối độc quyền và có chung một tem bảo hành, khi mua hàng sẽ được giao tận nhà và luôn đảm bảo giá thành là tốt nhất.

ANDROID TV BOX – PHỤ KIỆN CHO NHU CẦU GIẢI TRÍ

Nhiều người đã khá quen nhưng nhiều người vẫn còn lạ lẫm với cụm từ Android TV Box. Vậy TV Box là gì và tác dụng của nó như thế nào? Đối với những người sành công nghệ, khi nhắc đến nhu cầu về giải trí, người ta nghĩ ngay đến Android TV Box – một thiết bị “nhỏ mà có võ” phục vụ đa dạng nhu cầu giải trí từ nghe nhạc, xem phim đến hát karaoke tại nhà… Có nên mua Android TV Box không và nếu mua thì mua loại nào tốt là thắc mắc của hầu hết những người chưa am hiểu về Android TV Box?

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG ANDROID TV BOX

TV Box đơn giản là một thiết bị được kết nối với TiVi của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. TV Box thường kết nối với TV qua cổng HDMI, do vậy phần lớn các loại TV mới đều có thể sử dụng với Android TV Box. Đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí, giá thành lại không quá cao và có kích thước nhỏ nên Android TV Box được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích giải trí trong gia đình. Nhờ Android TV Box, người dùng cũng không cần phải bỏ số tiền lớn để mua Smart TV mà có thể dùng số tiền đó để nâng cấp lên loại TV kích thước lớn hơn hoặc hiển thị đẹp hơn. Chính vì lẽ đó, Android TV Box là một lựa chọn không tồi.

Trên thị trường hiện nay có khoảng 3 loại Android TV Box bao gồm: đầu phát của các hãng truyền hình với chức năng chính là xem truyền hình kỹ thuật số, các đầu phát phim chuyên dụng có thể được bổ sung một số dịch vụ xem phim trực tuyến và các đầu phát sử dụng hệ điều hành Android với lợi thế là khả năng tùy biến và số lượng ứng dụng nhiều của Android. Với rất nhiều chức năng và thương hiệu đầu phát như hiện nay, việc chọn lựa một sản phẩm thích hợp không phải dễ dàng. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng: Nên xác định mình cần gì ở một Android TV Box. Android TV Box hiện nay được trang bị rất nhiều tính năng, tuy nhiên những tính năng cơ bản chỉ bao gồm xem phim và nghe nhạc. Bạn nên xác định ngoài hai tính năng đó ra, mình còn thực sự cần những tính năng nào nữa.

Chọn lựa thiết bị: Nên để ý tới khả năng tương thích của thiết bị mới với những gì đã có tại nhà. Nếu TV của bạn là loại Tivi 3D thì  có thể lựa chọn loại đầu có khả năng phát phim 3D hoặc xem các cổng kết nối đầu vào trên dàn âm thanh có sẵn trên đầu phát không.

Lựa chọn nhà cung cấp: Có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau với những lời mời chào hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín với chế độ bảo hành, giả cả hợp lý nhất.

CHỌN MUA ANDROID TV BOX GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO

Khi muốn tìm mua một loại đầu phát giải trí cho gia đình, hãy nghĩ ngay đến Android TV Box. Thiết bị nhỏ nhắn này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình giải trí, từ nghe nhạc, xem phim, thậm chí là cả hát karaoke tại nhà… Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng và so sánh giá tốt trên thị trường giúp khách hàng.

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *